Product Tag - may thuy binh

 • Máy thủy bình tự động Leica NA724

 • Máy thủy chuẩn Leica Jorger 24

  Máy thủy bình Jogger 24 do hãng Leica Thụy sỹ sản xuất, trên dây truyền hiện đại. Máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn, ống kính không bắt bụi, và bộ bù siêu nhạy nhằm tăng độ chính xác cho máy. Máy được bảo hành 24 tháng.
  Liên hệ : 0982 437 686/ 093 2268 996

 • Máy thủy chuẩn Leica NA724

  Máy Thủy bình tự động NA700 Series đáp ứng được công việc nhanh chóng với độ chính xác cao. Thao tác dễ dàng.
  Đã được chứng nhận chất lượng.
  Liên hệ : 0982 437 686/ 093 2268 996

 • Máy thủy chuẩn NiKon AC-2S

  Máy Thủy chuẩn tự động NIKON AC 2S được sản xuất với công nghệ cao cấp của NIKON – Thương hiệu nổi tiếng của hãng sản xuất máy móc, thiết bị trắc địa. NIKON AC 2S được thiết kế gọn gàng, nhỏ nhẹ nhưng hiệu quả công việc cao với thấu kính cao cấp. Ống kính dễ dàng thay thế và chuẩn chống thấm nước cao, do vậy máy có thể làm việc dưới trời mưa nhẹ hạt. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích khách hàng sử dụng máy vào khi trời mưa trừ trường hợp bất khả kháng. Độ ẩm và nước là điều tối kỵ với máy, dễ dàng làm hư hỏng hoặc tụ nước, mọc nấm khuẩn trong ống kính. Hiệu quả làm việc sẽ bị giảm đáng kể.

 • Máy thủy chuẩn Nikon AS-2C

  Máy Thủy Chuẩn Tự Động NIKON AS 2C là loại máy thủy chuẩn cao cấp với độ chính xác cao và độ tin cậy cao. Thiết kế với phần cứng cơ học chất lượng tốt, ống kính cao cấp danh tiếng của NIKON và độ phóng đại lớn. Ống kính dài và tiêu chuẩn chống thấm, chống bụi cao, vì thế NIKON AS 2C làm việc được ở mọi nơi, điều kiện môi trường làm việc dao động lớn.
  Máy Thủy Chuẩn Tự Động Độ Chính Xác Cao NIKON AS 2C kết hợp mia đặc chủng INVAR sử dụng để đo với độ chính xác cao, đo chống lún và nhiều ứng dụng khác trong ngành trắc đạc. Máy xuất xứ 100% tại JAPAN (Nhật Bản), đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng. Độ tin cậy và chất lượng tiêu chuẩn, đến với SOUTHVIETNAM bạn còn nhận được nhiều hơn thế. Đó là bên cạnh việc cung cấp sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tin cậy. SOUTHVIETNAM còn mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chuyên sâu và chuyên nghiệp. Hãy tin tưởng chúng tôi không chỉ nói bằng lời, mà còn là những hành động thực tế làm việc.
  Liên hệ : 0982 437 686 / 093 2268 996

 • Máy thủy chuẩn NiKon AX-2S

  Máy Thủy chuẩn tự động NIKON AX 2S được sản xuất với công nghệ cao cấp của NIKON – Thương hiệu nổi tiếng của hãng sản xuất máy móc, thiết bị trắc địa. NIKON AX 2S được thiết kế gọn gàng, nhỏ nhẹ nhưng hiệu quả công việc cao với thấu kính cao cấp. Ống kính dễ dàng thay thế và chuẩn chống thấm nước cao, do vậy máy có thể làm việc dưới trời mưa nhẹ hạt. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích khách hàng sử dụng máy vào khi trời mưa trừ trường hợp bất khả kháng. Độ ẩm và nước là điều tối kỵ với máy, dễ dàng làm hư hỏng hoặc tụ nước, mọc nấm khuẩn trong ống kính. Hiệu quả làm việc sẽ bị giảm đáng kể.
  Có những trường hợp, khách hàng thường đưa ra câu hỏi về NIKON AC 2S và NIKON AX 2S khác nhau ở điểm gì. Các bạn hãy chú ý ở độ phóng đại và độ chính xác đo lặp của các máy để có câu trả lời.
  Liên hệ : 0982 437 686/ 093 2268 996