Thương hiệu South

Gioi-thieu-ve-cong-ty_tap-doan-south

Tập đoàn sản xuất máy trắc địa SOUTH Nam Phương được thành lập từ năm 1989, hiện nay đã trở thành một tập đoàn kinh doanh thương mại, sản xuất máy móc , phần mềm chuyên nghiệp, đứng vị trí hàng đầu tại Trung Quốc về lĩnh vực máy móc, phần mềm đo đạc trắc địa.
South phân bố rộng rãi trên toàn quốc: có 05 công xưởng sản xuất, hơn 100 chí nhánh công ty cấp thành phố, 30 chi nhánh công ty cấp tỉnh và 03 chi nhánh tại nước ngoài. Đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật cao.

NĂM 2004:

Tập đoàn sản xuất máy trắc địa SOUTH Nam Phương được cục đo đạc trắc địa quốc gia cấp giấy kiểm định cấp nhà nước về kỹ thuật của máy móc phần mềm, GPS…đạt được trình độ Quốc tế, vươn lên là một trong 4 tập đoàn lớn nhất thế giới.
Với phương châm kiên trì, tự chủ, không ngừng sáng tạo, chú trọng kĩ thuật điện tử tiên tiến , chúng tôi đã có những bước đột phá lớn, đạt được những thành quả lớn về quyền sáng tạo trí tuệ, trở thành người dẫn đầu về lĩnh vực đo đạc trắc địa tại Trung Quốc.

Kiên trì con đường phát triển sản nghiệp hóa, hiện nay chúng tôi có 05 công xưởng lớn tại Bắc Kinh, Vũ Hán, Thường Châu, Quảng Châu, Nam Ninh, có năng lực sản xuất lớn về tất cả các dòng máy như Máy thủy chuẩn, máy kinh vĩ, máy toàn đạc, GPS. Hiện nay, Tập đoàn Nam Phương đã trở thành một trong những tập đoàn sáng tạo máy móc lớn nhất thế giới.
Tập đoàn sản xuất máy trắc địa SOUTH Nam Phương xâm nhập thị trường Trung Quốc, đồng thời mở rộng ra 06 châu lục (như Mĩ, Nhật Bản, Châu Âu và Đông Nam Á) và hơn 80 quốc gia và khu vực khác. Tập đoàn Nam Phương không ngừng thúc đẩy phát triển, cải tiến kĩ thuật , đảm bảo chất lượng cao.

NĂM 2006:

Ngôi trường tiểu học hy vọng trắc địa Nam Phương đã được thành lập, trở thành ngôi trường tiểu học đầu tiên của ngành trắc địa Trung Quốc.
Mục tiêu phát triển của South là : nỗ lực trở thành nhà cung cấp các thông tin về địa lý và máy móc đo đạc mang tầm vóc Quốc tế, đứng đầu trong ngành và tạo thương hiệu Quốc tế.

NĂM 2009:

Là kỉ niệm 20 năm South được thành lập. Tập đoàn sản xuất máy trắc địa SOUTH luôn không ngừng phát triển, sáng tạo kỹ thuật, với phương châm dựa vào nguồn nhân lực, ổn định kinh tế, từng bước tiến lên trên con đường ước vọng.。

Thương hiệu South nha may tai bac kinh

Nhà máy sản xuất toàn đạc điện tử và kinh vĩ tại Bắc Kinh

Nhà máy sản xuất máy toàn đạc điện tử và kinh vĩ tại Bắc Kinh là nhà máy chủ lực của Tập đoàn sản xuất máy trắc địa SOUTH. Hiện nay có hơn 300 nhân công, trong đó học vấn trung cấp trở lên chiếm 75%, xây dựng nhà máy diện tích 10.000 m2, giới thiệu 1 trung tâm gia công cơ khí hoàn toàn tự động hoàn toàn mới, lắp đặt đầy đủ các thiết bị kiểm nghiệm đo đạc, mỗi năm năng lục gia công sản xuất 30000 máy toàn đạc, kinh vĩ, trở thành cơ sở sản xuất máy đo đạc lớn nhất thế giới. South là tập đoàn đầu tiên phát triển thành công và đưa vào thị trường Máy kinh vĩ điện tử. Bên cạnh đó sự nghiên cứu chế tạo thành công máy toàn đạc điện tử đã loại bỏ được tình trạng nhập khẩu máy toàn đạc từ các nước khác. Sản phẩm của South không chỉ đáp ứng được nhu cầu cần thiết của thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước khu vực Đông Nam Á và các nước Âu Mỹ.

Thương hiệu South nha may san xuat guon vu han 2

Nhà máy sản xuất gương tại Vũ Hán

Nhà máy sản xuất gương South tại Vũ Hán là một nhà máy cấp Sao tại Vũ Hán của Tập đoàn sản xuất máy trắc địa SOUTH. Hiện nay, nhà máy này có hơn 100 nhân công, đa số đều có học vấn trung cấp trỏe lên, tay nghề kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm. Nhà máy sản xuất gương South tại Vũ Hán từ khi thành lập cho đến nay, trong 9 năm sản xuất tăng gấp 10 lần. Hiện nay, nó là một nhà máy có số lượng sản xuất gương nhiều nhất, mặt hàng đa dạng, chất lượng tốt nhất của Trung Quốc. Chất lượng, độ chính xác tương đương với sản phẩm đang phổ biến trên thị trường Quốc tế, giá thành chỉ bằng 1/3 giá nhập khẩu, hiện nay đang được tiêu thu rộng rãi khắp nơi trên toàn Quốc, và được phân phối xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á , Tây Âu, Mỹ,v.v…

Thương hiệu South Nha may tai Thuong Chau

Nhà máy sản xuất máy đo xa tại Thường Châu

Nhà máy sản xuất máy đo xa của South tại Giang Tô- Thường Châu được thành lập để sản xuất máy đo xa và máy toàn đạc với công nghệ kỹ thuật cao bao gồm dây truyền nghiên cứu chế tạo máy đo xa và kỹ thuật sản xuất. Năng lực sản xuất mỗi năm là 500 máy đo xa hồng ngoại và 500 máy toàn đạc, máy đo xa chiếm hơn 1 nửa thị trường nội địa. Có 1 đội ngũ cơ bản về gia công vàng, fitter, thiết bị quang học, hàn, thử nghiệm, lắp ráp, kiểm nghiệm và các thiết bị sản xuất. Ứng dụng sản phẩm cơ khí gần gũi, hình ảnh quang học, công nghệ chuyển mạch quang học, công nghệ tia hồng ngoại, công nghệ quang học và chuyển giao công nghệ vi điện tử, vì vậy mà sản phẩm đã trở thành kỹ thuật số và thông minh, thu thập dữ liệu và tích hợp giao tiếp, từ đó, giúp cho lĩnh vực đo đạc trắc địa đạt hiệu quả cao và đơn giản.

Thương hiệu South Nha may tai Thuong Chau 2

Nhà máy sản xuất phụ kiện tại Quảng Châu

Nhà máy sản xuất phụ kiện của South tại Quảng Châu là một nhà máy khác chuyên sản xuất các loại phụ kiện đo đạc, hiện tại có 50 nhân công, giá trị sản xuất mỗi năm là 700 vạn. Thị trường sản xuất chân máy và mia của nhà máy này chiếm vị chí tiên phong trên toàn quốc và có số lượng lớn xuất khẩu sang Mỹ, Âu Châu và các nước Đông Nam Á

 

Năm 2010: Thương hiệu South đã có mặt tại Việt Nam 05 năm, đánh dấu bước trưởng thành của South, trở thành thương hiệu uy tín, với các đối tác lớn như  Tổng công ty đo đạc địa chính công trình miền Nam,  công ty Samcom- Bộ quốc phòng…. Hiện nay South đã vững mạnh với 02 chi nhánh tại Hà Nội và Sài Gòn, phát triển hai thương hiệu South và SanDing.

Chúng tôi tự  tin sẽ nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng, trở thành người bạn tin cậy của mọi đối tác!