Dịch vụ sửa chữa máy toàn đạc tại Cầu Giấy-Hà Nội

sua-chua-may-toan-dac-1

Dịch vụ sửa chữa máy toàn đạc tại Cầu Giấy-Hà Nội

Bạn gặp vấn đề khi máy toàn đạc bị trục trặc, bạn chưa biết tìm một đỗi ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa chữa máy toàn đạc ở đâu. Bạn không cần phải nghĩ nhiều về điều đó, hãy gọi ngay cho đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm của TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT MÁY TRẮC ĐỊA NAM PHƯƠNG chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình chu đáo nhất.

sua-chua-may-toan-dac-1

Cách thức tính độ chính xác khi đo đạc hay bố trí công trình ngoài hiện trường, đối với các loại máy móc thiết bị đo đạc và các phụ kiện đi kèm cần được bảo đảm trong trạng thái được kiểm nghiệm, hiệu chuẩn tốt nhất.

sua-chua-may-toan-dac-2

Chúng tôi – TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT MÁY TRẮC ĐỊA NAM PHƯƠNG TẠI VIỆT NAM đang cho áp dụng tất cả các kỹ thuật hiệu chuẩn với tiêu chuẩn quốc tế ISO/ IEC 17025: 2005, sử dụng các kỹ thuật hiệu chuẩn trong phòng thí nghiệm kết hợp với các phép đo thực tế ngoài hiện trường, giúp cho máy móc thiết bị được kiểm nghiệm, hiệu chuẩn một cách chính xác.

sua-chua-may-toan-dac-3

Được đầu tư trang thiết bị dùng để kiểm định hiệu chuẩn của chính hãng cung cấp. Cùng với phương pháp kiểm định, hiệu chuẩn áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế ISO 17123: 2001. Trong quá trình kiểm định hiệu chuẩn được quản lý dựa vào hệ thống quản lý chất lượng ISO/IEC 17025: 2005. Phòng kiểm định máy thiết bị đo đạc của chúng tôi được trang bị hệ thống Collimator chuẩn để kiểm định máy thiết bị của khách hàng đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

sua-chua-may-toan-dac-4

Chúng tôi sử dụng hệ thống phần mềm của chính hãng để cài đặt và phục hồi lại trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất để giải quyết các lỗi các lỗi do nhà sản xuất hoặc các lỗi do quá trình sử dụng ngoài hiện trường làm thiết bị bị sai lệch.

Xem thêm các máy toàn đạc khác tại đây

Share this post